Chào mừng bạn ghé thăm website higo.vn
Hotline: 0938 837 255

Tư vấn 0938 837 255

Vách ngăn nhà vệ sinh compact chất lượng loại I

Cập nhật: 05-10-2019

Nhất là các nhà vệ sinh công cộng tại các khu công nghiệp, bệnh viện, khu văn phòng,...

 
Vách ngăn nhà vệ sinh là nơi có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh rất lớn với mật độ cao. Nhà vệ sinh tại các khu vực này thường xuyên bị ẩm ướt, và dễ có mùi hôi thối. Nên khi sử dụng vách ngăn vệ sinh đặc biệt là vách ngăn compact hpl với khả năng chống nước 100%.
 
Higo cung cấp vách vệ sinh  chất lượng tốt, mẫu mã, màu sắc đa dạng, hiện đại. Với số lượng màu sắc lớn, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn không bị giới hạn.
 
Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi lớn khi khách hàng mua và sử dụng vật tư vách ngăn vệ sinh của chúng tôi. Các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng kỹ càng với chứng chỉ CO, CQ đầy đủ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với thời gian bảo hành dài hạn lên tới 10 năm với độ chịu nước của tấm Compact loại 1 chịu nước hoàn toàn.

 

vách ngăn nhà vệ sinh
 
 

Thi công vách ngăn vệ sinh uy tín

 
Ngoài việc cung cấp vật tư vách ngăn nhà vệ sinh , Higo còn là đơn vị thi công, nhà thầu cho các hạng mục vách ngăn vệ sinh tại Tphcm và các tỉnh thành khác. Các công trình chúng tôi thi công 100% đúng tiến độ và đều nhận được lời khen tích cực từ phía chủ đầu tư.
 
Tất cả các khâu từ vật liệu, đến kỹ thuật thi công, chất lượng công trình trước và sau thi công vách ngăn vệ sinh đều được đảm bảo tuyệt đối.

Share lên Zalo