Chào mừng bạn ghé thăm website higo.vn
Hotline: 0938 837 255

Tư vấn 0938 837 255

Tấm Compact có những tính chất và ứng dụng gì trong cuộc sống

Cập nhật: 01-11-2019

Bên cạnh đó, là chất liệu được ứng dụng nhiều trong các không gian, khu vực có độ ẩm cao, điều kiện môi trường không đảm bảo.

 
Vậy tính chất của loại vách ngăn vệ sinh Compact này là gì? Ứng dụng của nó trong cuộc sống như thế nào? Cùng công ty CP Hợp tác Thế hệ mới tìm hiểu qua các thông tin sau:

Đặc điểm của tấm Compact Hpl hiện nay
 

Cấu tạo tấm Compact Hpl


Tấm Compact HPL được cấu tạo với lõi đặc, bên ngoài bao phủ bởi một lớp Melamine chống xước, chống nấm mốc, vi khuẩn tạo nên độ bền của sản phẩm rất cao, dễ lau chùi vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Tường làm bằng vật liệu này thì 3~4 năm mới phải lau chùi một lần, có thể lau chùi bằng các dung môi hữu cơ.

Sự đa dạng về màu sắc, hoa văn của lớp giấy màu thẩm mỹ giúp cho người sử dụng có thêm lựa chọn để phù hợp với không gian thiết kế của công trình.
 
vach ngan ve sinh


Tính năng và độ bền tấm Compact Hpl khi sử dụng


Tấm compact là vật liệu hiện đại với độ bền cao đang được ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Tấm Compact HPL hiện nay đang dần được phổ biến và được các chủ đầu tư, các công ty trong ngành xây dựng, thiết kế, trang trí nội thất đánh giá cao bởi độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hóa cao, khả năng chịu ẩm ướt, chịu nước 100%.

Sản phẩm có tính năng chịu lửa, chịu hóa chất, không bị tan chảy. Các chuyên gia Châu Âu đã xếp nó vào hàng vật liệu hữu cơ có khả năng chống cháy cao nhất, không thải ra khí độc hại nên thân thiện với môi trường.

Vật liệu này có thể duy trì tình năng ổn định trong một thời gian dài. Sự thay đổi liên tục của thời tiết cũng không thể ảnh hưởng đến bề mặt và chất lượng của tấm Compact HPL. Tính giãn nở đàn hồi, chống co kéo và biến dạng của nó cũng khá tốt nên sản phẩm làm từ vật liệu này có tính chống va đập cao.

Các sản phẩm Compact HPL thi công nhanh chóng, dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và tiết kiệm thời gian xây dựng đáng kể trong các công trình vệ sinh, văn phòng,… Đây cũng chính là một trong những ưu điểm của vách ngăn vệ sinh mang lại, những yếu tố làm nên sự phổ biến của sản phẩm.


Ứng dụng của tấm Compact trong cuộc sống 


Tấm Compact được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Loại sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều vật liệu khác nhau như: 

+ Bàn ghế cao cấp.
 
+ Bàn thí nghiệm.
 
+ Ốp tường Compact, ốp trần Compact.
 
+ Vách ngăn phòng, vach ngan ve sinh, nền…
 
+ Vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact.

Share lên Zalo