Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chào mừng bạn ghé thăm website higo.vn
Hotline: 0938 837 255

Tư vấn 0938 837 255

Hội đồng HPL Phenolic là gì? Những ưu điểm của tấm gỗ nhỏ gọn

Cập nhật: 28-02-2020

Ván sợi nhựa phenolic có thể đáp ứng nhiều lựa chọn màu sắc, yêu cầu trang trí một mặt hoặc hai mặt theo lớp giấy màu bề mặt của nó.

 
Compact Laminate là tên gọi chung của tấm nhựa phenolic, một vật liệu thân thiện với môi trường mới có khả năng chống axit, kiềm, lửa, độ ẩm và va chạm.
 

Ưu điểm của tấm HPL


Là một tấm phẳng cường độ cao được làm từ trùng hợp áp suất cao của sợi gỗ và nhựa nhiệt rắn, HPL là một bề mặt nhựa trang trí màu tích hợp được hình thành bởi công nghệ đặc biệt, không chỉ phù hợp cho trang trí nội thất, đặc biệt là cho các thiết bị ngoài trời ...
 
>>Xem thêm: vách ngăn vệ sinh
 

Nhỏ gọn Ván ép là tấm trang trí có độ ổn định cao với các tính năng tuyệt vời:
 

1. Chống va đập
 
2. Chống mài mòn
 
3. Chống động đất
 
4. Không độc hại, không gây ô nhiễm, hoàn toàn vệ sinh
 
5. Chống ẩm, chống thấm nước, chống nấm mốc
 
6. Chống hóa chất
 
7. Chịu nhiệt, chống khói
 
8. Chống tĩnh điện, không bức xạ
 
9. Kháng khuẩn, dễ lau chùi, chống tia cực tím
 
10. Xử lý bề mặt phong phú và nhiều màu sắc khác nhau
 
vach ngan ve sinh
 

Ứng dụng nhỏ gọn


Các Ban HPL được làm bằng confetti trang trí tẩm nhựa melamine, nhiều lớp với nhiều lớp màu đen hoặc giấy kraft nâu ngâm tẩm nhựa phenolic, và sau đó ép với tấm thép thông qua nhiệt độ cao (150 ° C) áp suất cao (1430 psi) môi trường, độ dày từ 1,5mm Nó có thể được thực hiện lên đến 30 mm.
 
Ván sợi nhựa phenolic có thể đáp ứng nhiều lựa chọn màu sắc, yêu cầu trang trí một mặt hoặc hai mặt theo lớp giấy màu bề mặt của nó. Compact Laminate là tên gọi chung của tấm nhựa phenolic, một vật liệu thân thiện với môi trường mới có khả năng chống axit, kiềm, lửa, độ ẩm và va chạm.
 
>>Xem thêm: vach ngan ve sinh
 

Phân loại bảng nhỏ gọn


Ván ép cao áp có độ ổn định tuyệt vời, bền lâu, chống nước, chống ẩm, chịu nhiệt, chống thời tiết, chống chịu mài mòn, chống va đập và dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Do đó, bảng chống Bite có phạm vi ứng dụng rộng và có thể tạm chia thành các phần sau. 3 loại:
 
 
1. Loại trong nhà - Do đặc tính chống mài mòn, chống cháy, kháng khuẩn và chống tĩnh điện, nó được sử dụng rộng rãi trong các quầy và tường bên trong của các hệ thống công cộng như ngân hàng và sân bay, phòng công cộng và vách ngăn vệ sinh, và nhà ga. Tường gió và ghế dài, bàn ghế trường học, bàn phòng ăn và giá treo tủ.
 
 
2. Loại ngoài trời - Bảng HPL có ba loạt màu đơn sắc, tự nhiên và kim loại, màu sáng, đẹp và bền, chủ yếu được sử dụng trong các cơ sở công cộng và các bức tường và ban công bên ngoài khác, cũng như nhân viên tiếp cận nhiều phương tiện khác nhau.
 
 
3. Loại phòng thí nghiệm - bởi vì Hội đồng Phenolic có sức đề kháng vượt trội, phù hợp cho các phòng thí nghiệm vật lý, phòng thí nghiệm hóa học, phòng thí nghiệm hóa sinh và phòng thực hành lâm sàng, cũng như bàn làm việc của phòng nghiên cứu và truyền thông.

Share lên Zalo